Thông tin liên hệ
okChat365Agent@gmail.com
- Hộp Chat trực tuyến dành cho mọi doanh nghiệp có website -
Back To Top

Quy định sử dụng dịch vụ

     Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn sử dụng dịch vụ Hộp Chat Trực Tuyến - okChat365.com của Chúng tôi!

     Khi sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp - Hộp Chat Trực Tuyến - okChat365.com - nghĩa là Quý khách đã đồng ý với tất cả các "Quy định sử dụng dịch vụ" do chúng tôi quy định dưới đây và chịu trách nhiệm về hành vi của mình, cụ thể:

1. Quy định chung

  • Quý khách hàng chỉ được dùng công cụ okChat365.com để phục vụ hoạt động marketing, chăm sóc khách hàng nhằm phát triển hoạt động kinh doanh của mình.
  • Quý khách hàng không đăng tải hình ảnh đại diện, logo doanh nghiệp, tiêu đề hộp Chat hoặc chỉnh sửa lời chào mang tính chất đồi trụy, bạo lực, phản động hoặc vi phạm pháp luật của nước sở tại.
  • Quý khách hàng không sử dụng hộp chat tích hợp vào các trang web mang tính chất đồi trụy, bạo lực, phản động, hoặc vi phạm pháp luật của quốc gia hiện hành.
  • Quý khách hàng không được tải lên các đoạn mã có khả năng thực thi câu lệnh can thiệp trái phép vào hệ thống hay cố ý tinh chỉnh hệ thống ngoài các tính năng được cho phép chỉnh sửa.
  • Quý khách hàng tự chịu trách nhiệm về dữ liệu nếu chẳng may bị đánh cắp mật khẩu và thông tin đăng nhập. Vui lòng liên hệ với Ban Quản Trị ngay nếu nghi ngờ điều đó xảy ra để có biện pháp khắc phục kịp thời.
  • Quý khách hàng đồng ý rằng các nội dung Chat trên okChat365.com hoàn toàn không có tính chất nói xấu người khác, không được xuyên tạc sự thật, không phân biệt chủng tộc, vùng miền, không vi phạm thuần phong mỹ tục của nước sở tại.
  • Chúng tôi được quyền thay đổi điều khoản bất cứ lúc nào và chúng tôi sẽ gửi email cho bạn mỗi khi nội dung điều khoản được cập nhật.

2. Khóa tài khoản quản trị okChat365.com

      Chúng tôi sẽ thực hiện khóa và vô hiệu hóa tài khoản nếu Quý khách vi phạm một trong các trường hợp sau:

  • Chúng tôi phát hiện Quý khách vi phạm các cam kết được quy định tại mục Quy định chung ở trên.
  • Khi cá nhân, tổ chức khác báo cáo sai phạm của Quý khách hàng với bằng chứng cụ thể.

3. Mở lại tài khoản

      Để mở lại tài khoản Quý khách vui lòng liên lạc với bộ phận hỗ trợ của okChat365.com qua email okChat365Agent@gmail.com, nếu Quý khách trình bày lý do hợp lý và cam kết thực hiện chuẩn các Quy định trên thì chúng tôi sẽ cân nhắc xem xét mở lại tài khoản của Quý khách. Thời gian kiểm tra, xác minh và mở lại dịch vụ trong vòng 24h kể từ khi Quý khách khiếu nại.